Ascent Garden Homes hút các nhà đầu tư ở TP.HCM

Là một dự án căn hộ mới toanh của chủ đầu tư Tiến Phát ở quận 7, Ascent Garden Homes hút hồn các nhà đầu tư bất động sản bởi giá cả phải chăng nhưng vị trí và tiện ích thì không thể chê vào đâu được.

Vị trí Ascent Garden Homes kết nối hoàn hảo

Tọa lạc tại phường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, quận 7, cách đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 5 phút di chuyển bằng xe máy, Ascent Garden Homes thực sự là một dự án căn hộ đáng chú ý trong năm 2019 do Tiến Phát làm chủ đầu tư.

Tính đến thời điểm hiện tại, vị trí dự án này cũng chưa có gì đặc biệt nếu không muốn nói là không hấp dẫn bằng những vị trí khác ở quận 7. Tuy nhiên, điều đó sẽ hoàn toàn khác sau vài năm nữa khi dự án cầu Thủ Thiêm 4 được hoàn thành và đó cũng là lúc Ascent Garden Homes cất nóc. Do vậy, hạ tầng giao thông sẽ kích giá trị căn hộ này lên cao hơn nữa vì dự án cầu Thủ Thiêm 4 kết nối quận 7 với 2 thay vì phải đi qua cầu Phú Mỹ đi Đồng Văn Cống để tới quận 2.

Từ vị trí dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển qua quận 4, quận 1 thông qua đường Huỳnh Tấn Phát và di chuyển tới Phú Mỹ Hưng qua đường Nguyễn Văn Linh. 

Tiện ích chuẩn Nhật không thể chê vào đâu được

Với hơn 30 tiện ích theo phong cách Nhật Bản, căn hộ Ascent Garden Homes hứa hẹn sẽ đem đến một không gian sống xanh hoàn hảo cho cư dân quận 7. Đặc biệt hơn khi các tiện ích đó đều là chuẩn Nhật với những tiêu chí khắc khe nhất, hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng của người Nhật đang sinh sống và làm việc ở quận 7 nói riêng và thành phố nói chung.

Trong tương lai, lượng cư dân sẽ đổ về quận 7 ngày một nhiều hơn và đi kèm với nó là hạ tầng giao thông ngày càng đồng bộ, lợi ích từ một căn hộ như Ascent Garden Homes quả thật là điều không thể không chú ý đối với các nhà đầu tư thông minh.

Hiện tại, dự án Ascent Garden Homes có giá dự kiến khoảng 35 triệu/m2. Mức giá rất phải chăng cho một thị trường bất động sản vốn đang rất sốt tại thành phố trong hiện tại lẫn tương lai. Vì thực tế giá căn hộ cao cấp tại khu vực này đã lên đến hơn 50 triệu/m2 và có dự án đến trăm triệu mét vuông.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận ngay những thông tin mới nhất từ dự án căn hộ Ascent Garden Homes, quý vị và các bạn đừng bỏ qua cơ hội được sở hữu căn hộ đáng đồng tiền bát gạo này nhé.

XEM THÊM DỰ ÁN:

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

BÌNH LUẬN / Ý KIẾN / THẮC MẮC VỀ DỰ ÁN DREAM HOME PALACE

Loading Facebook Comments ...
Loading Disqus Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

CAN HO DREAMHOME RESIDENCE

{CAN HO DREAMHOME RESIDENCE}{1163 Le Duc Tho, phuong 13, Quan Go Vap}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909252622}
1163 Le Duc Tho, phuong 13, Quan Go Vap Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622
căn hộ dream home riverside, can ho him lam phu an, can ho to ky tower, Phu Dong Premier, Symbio Garden,dự án d villa centa,Căn Hộ An Dân Residence, raemian galaxy city,can ho ascent garden homes

Hotline