D-Homme Hồng Bàng – Khu căn hộ độc đáo nhất quận 6

Là dự án căn hộ cao cấp độc đáo nhất quận 6, D Homme Hồng Bàng nổi bật lên giữa khu vực Chợ Lớn bởi thiết kế vượt trội, tiện ích tuyệt vời trung tâm thương mại 5 tầng đẳng cấp nhất khu vực.

Tiện ích nổi trội ở D-Homme Hồng Bàng quận 6

Với hơn 20 tiện ích nội khu, D-Homme Hồng Bàng là căn hộ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần thiết cho một dự án nhà ở cao cấp hiện đại. Đó những khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao, khu hồ bơi, vườn thư giãn, và rất nhiều tiện ích đặc biệt khác. Điểm nhấn tại dự án này là khu trung tâm thương mại được phủ hoàn toàn bằng kính với 5 tầng khiến cho cư dân có cảm giác như mình đang ở ngoài trời.

căn hộ d homme

Khu hồ bơi sân thượng giúp cư dân có trải nghiệm cuộc sống ở trên cao, ngằm nhìn bầu trời Sài Gòn một cách không thể ấn tượng hơn, bao quanh khu sân thượng là khu BBQ ngoài trời và những mảng xanh giúp cho người dân có cảm giác mình đang sống giữa thiên nhiên. Không dừng lại ở đó, dự án còn có khu ẩm thực Trung Hoa, một tiện ích vô cùng độc đáo để cư dân có thể thưởng thức những món ăn ngon đường phố thay vì phải ra ngoài Chợ Lớn. Tiện ích này rất lý tưởng cho cộng đồng người Hoa đang sinh sống tại nơi đây, họ có thể xem dự án là một nơi sinh sống lý tưởng cho mình thay vì phải bon chen tại những khu nhà chật chội.

>> Bảng giá và phương thức thanh toán của D Home có gì hấp dẫn khách hàng: https://canhodhomme.net/gia-ban-du-an-d-homme/

D-Homme Hồng Bàng quận 6 – Nơi an cư lý tưởng cho người Hoa ở Sài Gòn

Người Hoa ở khu vực quận 6 cũng như Chợ Lớn từ lâu luôn muốn một nơi ở lý tưởng phù hợp với lối sống phong tục tập quán của mình từ bao đời nay. Nắm bắt được tâm lý này, chủ đầu tư DHA đã cho bố trí rất nhiều tiện ích cũng như thiết kế phù hợp với triết lý sống của họ, hơn hết, nơi đây sẽ là nơi quây quần của các hộ gia đình người Hoa thường chỉ thích tập trung với cộng đồng của họ hơn là sống riêng lẽ, tạo sự gắn kết cộng đồng mạnh.

Những khách hàng có nhu cầu ở thực có thể đến với dự án này như là một nơi ở ấm áp cho việc xây tổ ấm, còn các nhà đầu tư thì có thể xem nơi đây là nơi sinh lời hiệu quả cho các hoạt động đầu tư và buôn bán.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức nhiều về dự án, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý khách để đem đến những thông tin bổ ích với mong muốn đem lại chất lượng dịch vụ tuyệt vời. D-Homme Hồng Bàng sẽ là nơi an cư tuyệt vời cho mọi người dân thành phố và cũng là nơi thể hiện đẳng cấp sống giữa Sài Gòn hoa lệ.

>> xem thêm căn hộ quận 9|

You can leave a response, or trackback from your own site.

BÌNH LUẬN / Ý KIẾN / THẮC MẮC VỀ DỰ ÁN DREAM HOME PALACE

Loading Facebook Comments ...
Loading Disqus Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

CAN HO DREAMHOME RESIDENCE

{CAN HO DREAMHOME RESIDENCE}{1163 Le Duc Tho, phuong 13, Quan Go Vap}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909252622}
1163 Le Duc Tho, phuong 13, Quan Go Vap Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622
căn hộ dream home riverside, can ho him lam phu an, can ho to ky tower, Phu Dong Premier, Symbio Garden,dự án d villa centa,Căn Hộ An Dân Residence, raemian galaxy city,can ho ascent garden homes

Hotline